KN Paradise Cam Ranh – Kiệt tác kiến tạo từ thiên nhiên
5 (100%) 1 vote

Giống như Las Vegas, Macau hay Hong Kong, KN Paradise Cam Ranh là một dự án kết hợp giữa mô hình giải trí và nghỉ dưỡng. Sớm trở thành một điểm đến sôi động và đích tới đầu tư hiệu quả với lợi nhuận gia tăng bền vững. KN Paradise Cam Ranh mang lại một khu tích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp, khuấy động mạnh vào thị trường Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa của thế kỷ 21.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp KN Paradise Cam Ranh tọa lạc đắc địa tại trung tâm Bãi Dài – một trong 8 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Nơi đây từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp nguyên sơ tuyệt vời của cảnh quan tự nhiên như cảnh đẹp như mơ. Nhờ sở hữu loại cát sapphire hiếm có và đắt giá mà nước biển tại Bãi Dài quanh năm luôn trong xanh như ngọc mang đến nét đẹp riêng mà không phải bãi biển nào cũng có được.

VỊ TRÍ “KIM CƯƠNG” BÊN BỜ BIỂN

KN Paradise Cam Ranh tiên phong trên ngôi vị “đất vàng” tại Cam Ranh bởi sở hữu vị trí đắc địa trên bờ biển Bãi Dài- Thuộc TOP 8 bãi biển hoang sơ, kỳ vĩ bậc nhất trên thế giới. Điểm kết nối đến cuộc sống thượng lưu tương lai bởi:

  •  5 PHÚT ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH
  •  20 PHÚT ĐẾN THÀNH PHỐ CAM RANH
  •  35 PHÚT ĐẾN THÀNH PHỐ NHA TRANG
  •  GẦN CẦU MỚI
  •  CÁCH VINPEARL BÃI DÀI: 02 PHÚT
  •  MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH

Nhấc máy lên gọi ngay Hotline 0977.855.446 để được tư vấn miễn phí về dự án KN Paradise Cam Ranh.

Comments 0

Leave a Comment